Tin tức

18Tháng 62009

Bentley giải pháp phần mềm kết cấu xây dựng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thực tiễn và lịch sử phát triển nhiều năm, Bentley đã cung cấp cho thị trường hàng trăm sản phẩm Phần mềm phục vụ cho hầu hết các lĩnh vực của ngành xây dựng như :thiết kế và xây dựng cầu, phân tích và thiết kế kết cấu công trình xây dựng dân dụng, vận hành nhà má, lắp đặt đường ống...

Bentey là một trong những công ty dẫn đầu thế giới về cung cấp hoàn thiện các giải pháp phần mềm cho lĩnh vực xây dựng cơ sở hạn tầng. Các sản phẩm của Bentley đã được thực tiễn chứng minh về vai trò thiết thực của nó trong việc hỗ trợ các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thầu, cơ quan, chính phủ...để có thể thiết kế, xây dựng, vận hành hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất . Gần 90% nhà xây dựng trong Top 500 hãng thiết kế đang sử dụng các sản phẩm của Bentley. Daratech - một nhà cung cấp những thông tin nghiên cứu và đánh giá các ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nhất của Mỹ đã bình chọn Bentley là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm đứng thứ hai thế giới cho ngành kiến trúc, xây dựng, kết cấu và các nhà đầu tư trong thị trường ngành xây dựng.

Hiện tại CIC đã trở thành đại lý chính thức cung cấp phần mềm của Bentley ở thị trường Việt Nam với các sản phẩm chính như STAADPro, AutoPIPE, Prosteel cùng nhiều sản phẩm khác .

Staad.Pro :

  • Là một giải pháp tích hợp toàn diện bao gồm các bước phân tích & thiết kế theo phương pháp phần tử hữu hạn; giao diện sử dụng hiện đại nhất, những công cụ đồ họa thể hiện thuận tiện & những tiêu chuẩn thiết kế phổ biến trên thế giới .
  • Có khả năng phân tích bất cứ dạng kết cấu nào được đưa ra ; chịu tải trọng tĩnh, tải trọng động; xét được sự tương tác của các cấu trúc đất đá với kết cấu.

 

AutoPipe :

  • Là một phần mềm chuyên cho việc tính toán các ứng suất - áp lực trong đường ống, xác định độ võng dưới cả hai điều kiện tải trọng động & tĩnh.
  • AutoPipe với những tính năng đặc biệt cho phân tích giúp người dùng phân tích bất kỳ hệ thống phức tạp nào : các đường ống ngầm, tải trọng của sóng, sự va đập của nước, sự tương tác cấu trúc giữa các ống dẫn được ghép với nhau & ống dẫn FRP?GRP.

 

Prosteel :

  • Prosteel v18 của Bentley là một phần mềm dựa trên 3D hỗ trợ bạn trong công việc xây dựng bản vẽ của một kết cấu thép và kim loại .
  • Chạy trên nền của Autocad , Prosteel giúp người dùng có được cái nhìn trực quan và tổng thể của nhiều mẫu vật liệu phù hợp cho quá trình thiết kế những dạng kết cấu phức tạp , tạo ra những bản vẽ chế tạo, quản lý các loại vật liệu cũng như lập các báo cáo thống kê vật liệu được sử dụng.