Tin tức

19Tháng 52017
Phần mềm đánh giá ô nhiễm môi trường của hãng Breeze

CIC phân phối phần mềm Đánh giá Ô nhiễm môi trường của hãng Breeze tại Việt Nam

BREEZE là hãng cung cấp phần mềm mô hình hoá phát tán khí, cháy, nổ và đánh giá rủi ro hàng đầu cho các chuyên gia về môi trường, an toàn và rủi ro trong chính phủ, ngành công nghiệp, tư vấn và giới hàn lâm trên khắp thế giới.

Trên tinh thần hợp tác, CIC và BREEZE đã ký kết Thỏa thuận công nhận CIC là đại diện duy nhất của Hãng tại Việt Nam.

BREEZE là hãng cung cấp phần mềm mô hình hoá phát tán khí, cháy, nổ và đánh giá rủi ro hàng đầu cho các chuyên gia về môi trường, an toàn và rủi ro trong chính phủ, ngành công nghiệp, tư vấn và giới hàn lâm trên khắp thế giới.

Được thành lập từ 1983, với sự phát triển và nỗ lực cải tiến không ngừng, hiện nay các sản phẩm phần mềm của BREEZE được biết đến và sử dụng rộng rãi tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

      Các sản phẩm phần mềm của BREEZE bao gồm:

  •   AERMOD/ISC  Phần mềm mô phỏng phát tán khí thế hệ mới. Phân tích, đánh giá sự phát tán khí gây ô nhiễm vào không khí.
  •   ROADS Mô hình mô phỏng sự phát tán của các khí thải ô nhiễm như CO, NO2, SO2, bụi và các khí trơ khác từ xe cộ hoạt động trên đường .
  •   SCREEN3 Mô hình mô phỏng nhiều nguồn và các chất gây ô nhiễm nhiều trong một hoạt động duy nhất. Đưa ra những dự đoán về trường hợp xấu, kiểm soát phát tán khí thải trong không khí, lập kế hoạch ứng phó và đánh giá tác động môi trường.
  •   CALPUFF  Phân tích, đánh giá sự phát tán khí gây ô nhiễm vào không khí có thể áp dụng cho cả một phạm vi rất rộng lớn.

Trên tinh thần hợp tác, CIC và BREEZE đã ký kết Thỏa thuận công nhận CIC là đại diện duy nhất của hãng tại Việt Nam. CIC sẽ hoàn toàn chủ động trong việc cung cấp giải pháp, dịch vụ và sản phẩm bản quyền chính hãng, đồng thời sẽ đảm bảo hỗ trợ quyền lợi cho người dùng theo cách tối ưu nhất. Thông tin của CIC đã được chính thức đăng trên website của hãng http://www.breeze-software.com/About-Us/Global-Partners/

Việc trở thành đại diện duy nhất của hãng BREEZE tại Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu CIC trong lĩnh vực phần mềm trong ngành môi trường, nhằm đa dạng hóa phần mềm cho ngành môi trường. Mang lại những giải pháp, phần mềm ưu việt thiết thực và vô cùng tiên tiến trên thế giới đến với những doanh nghiệp trong nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong triển khai dự án môi trường tại Việt Nam.