Tin tức

16Tháng 122019

CIC và Bentley trao đổi hợp tác cùng Công ty CP nước và môi trường Việt Nam VIWASE

Trong ngày 11/12/2019 vừa qua Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã phối hợp cùng hãng Bentley tổ chức thành công buổi DEMO giới thiệu giải pháp về ngành nước/ thủy lực tới công ty CP nước và môi trường Việt Nam VIWASE. 

Tại buổi giới thiệu đã được nghe Thạc  sĩ Trần quang trung – Phó giám đốc Trung tâm phát triển kỹ thuật nước và môi trường đã trình bày giới thiệu các giải pháp của Viwase đang sử dụng.

 

Tiếp đó, Ông Daniel - chuyên gia của hãng Bentley đã có bài trình bày về các giải pháp về ngành nước của Bentley với các phần mềm Watercad và Watergem, Open Road… Ngoài ra, ông Daniel có trình bày về giải pháp Digital Twin cho mảng hạ tầng ngành nước

Sau khi nghe chuyên gia hãng Bentley trình bày, phía Viwase mong muốn trước mắt hãng có thể tư vấn các công cụ bổ sung cấp thiết cho ngành nước mà Viwase còn đang thiếu.

Về kế hoạch dài hạn, Viwase mong muốn hãng Bentley tư vấn thêm các công cụ, phần mềm cần thiết để Viwase có thể làm BIM cho mảng hạ tầng ngành nước.

Buổi DEMO giới thiệu được diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều vấn đề đã được nêu ra. Hai bên đã trao đổi và thống nhất các quy trình để phối hợp giải quyết các vấn đề trên trong tương lai.