Tin tức

09Tháng 52014

Hãng IDS (Italia) cho ra đời thiết bị georadar mới Opera Duo

Theo thông tin từ hãng IDS (Italia) từ tháng 3/2014 hãng sẽ dừng sản xuất thiết bị georadar model Detector Duo và được thay thế bằng dòng sản phẩm mới model Opera Duo.

Opera Duo là một phiên bản nâng cấp toàn diện của Detector Duo trong đó giữ lại nhưng tính năng ưu việt đã được chứng minh trên thị trường và phát triển thêm những tính năng mới hỗ trợ cho người sử dụng.

Ăngten tần số kép 250 & 700 MHz của Detector Duo đã chứng minh được hiệu quả cho ứng dụng dò tìm và bản đồ hóa công trình ngầm vẫn tiếp tục được sử dụng trên Opera Duo. Ăngten cho phép khảo sát tốt đồng thời ở vị trí sâu và nông trong cùng một lần quét giúp nâng cao chất lượng và năng suất khảo sát. Kết quả khảo sát với cả 2 ăng ten được thể hiện đồng thời trên cùng 1 màn hình.

Opera Duo thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn giúp dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt dòng Opera Duo đã đơn giản hóa tối đa việc lắp đặt, sử dụng chỉ có duy nhất cáp kết nối thiết bị với laptop, không cần cáp kết nối cho ắc quy, bình sơn hỗ trợ phun tự động, tay cầm có thể xoay tròn, rút gọn.

Opera Duo có hai phiên bản 2 bánh xe và 4 bánh xe, sử dụng với bánh xe to, khớp nối ăng ten với khung đây linh hoạt có thể xoay giúp thuận lợi khi khảo sát ở địa hình ghồ ghề.

Opera Duo cho phép tích hợp thêm bộ thu dữ liệu GPS giúp thuận tiện cho bản đồ hóa công trình ngầm. Tuyến khảo sát được mô phỏng trực quan trên bản đồ số. Dữ liệu khảo sát có thể xuất sang CAD, báo cáo công việc để phân tích, xử lý thêm bằng phần mềm.

Với các tính năng ưu việt, Opera Duo thực sự tạo ra sự đột phá cho giải pháp dò tìm và bản đồ hóa công trình ngầm. Công việc sẽ trở lên đơn giản và thực sự hiệu quả với cả những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Quý vị vui lòng tham khảo video giới thiệu về model Opera Duo theo đường link: http://www.youtube.com/watch?v=2vK7pu9DI7s