Tin tức

23Tháng 102019

Hoàn thành, bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM (Hãng Piletest) cho Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm

Ngày 23/10/2019,  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Tư Vấn CIC đã hoàn thành bàn giao và hướng dẫn sử dụngThiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM ( Cross Hole Ultrasonic Monitor ) - Hãng Piletest ’’cho Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm.

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm vốn là một trong những khách hàng đầu tiên và thân thiết nhất của Hãng Piletest tại Việt Nam. Được biết, trong những năm qua, Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm đã liên tiếp đầu tư nhiều bộ thiết bị kiểm tra chất lượng cọc của Hãng Piletest. Điều này thể hiện hoạt động mở rộng kinh doanh không ngừng, đồng thời cũng khẳng định thương hiệu, chất lượng, hiệu quả đầu tư các sản phẩm của Hãng Piletest, cũng như dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo.

Bàn giao đầy đủ các bộ phận của thiết bị.

Một số hình ảnh trong buổi bàn giao hướng dẫn sử dụng:

 

Sau khi trở thành nhà phân phối chính thức của Hãng Piletest tại Việt Nam, những năm qua, CIC và Piletest đã xây dựng sự hợp tác tốt đẹp, chặt chẽ, và trên cơ cở này, CIC đã và đang tư vấn, cung cấp ngày càng nhiều thiết bị của Hãng Piletest cho khối trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp. Cho đến nay, Piletest đang được đánh giá là một trong số ít các thương hiệu thiết bị kiểm tra chất lượng cọc được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.