Tin tức

23Tháng 62008

Hội thảo nước đô thị đã diễn ra thành công tại Hà Nội (20/6/2008) và Hồ Chí Minh (23/6/2008)

Công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng CIC-Đại lý phân phối phần mềm DHI đã kết hợp cùng với hãng DHI tổ chức thành công hội thảo 2 buổi hội thảo về nước đô thị tại Hà Nội ngày 20/6/2008 và thành phố Hồ Chí Minh ngày 23/6/2008 vừa qua.

Buổi hội thảo đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp, công ty cấp thoát nước, tư vấn xây dựng công trình đô thị Việt Nam cũng như các viện nghiên cứu, giảng viên các khoa công trình đô thị của các trường Đại học và Cao đẳng. Thông qua buổi hội thảo, CIC và DHI đã giới thiệu đến quý khách mời phần mềm MIKE URBAN cũng như khả năng ứng dụng của phần mềm này vào việc mô phỏng, tính toán, thiết kế hệ thống cấp thoát nước đô thị trong qui hoạch đô thị Việt Nam. MIKE URBAN là phần mềm được phát triển trên nền công nghệ GIS (hệ thống thông tin địa lý) của ESRI cho phép người sử dụng có thể mô hình hóa được hệ thống nước một cách trực quan nhất cũng như gợi ý những giải pháp để xử lý các vấn đề nảy sinh. Việc sử dụng công nghệ này sẽ giúp cho quý vị đưa ra được những mô hình cấp nước và phân phối nước đến các vị trí trong đô thị. Đồng thời MIKE URBAN cũng đưa ra được những mô hình cho mạng thoát nước thải, mạng thoát nước mưa trong đô thị từ đó có những phương án xử lý kịp thời đảm bảo cho hệ thống tiêu thoát nước trong đô thị hoạt động hiệu quả, các đô thị không phải chịu cảnh ngập lụt trong những mùa mưa bão ở Việt Nam. Buổi hội thảo còn có sự tham gia của Viện Kiến trúc quy hoạch đô thị nông thôn, Công ty cổ phần nước và môi trường Việt Nam và nhiều đơn vị khác trong ngành.

CIC xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị khách mời cũng như những ý kiến đóng góp của các đơn vị khách mời tham gia hội thảo. Công ty CIC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý vị hơn nữa để CIC có thể hoàn thiện những sản phẩm dịch vụ của mình và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.