Tin tức

29Tháng 112013

Kỷ niệm 23 năm thành lập công ty CIC - Tiếp bước đến thành công (27/11/1990 - 27/11/2013)

Chiều ngày 27/11/2013 tại khách sạn Prestige, Công ty CP tin học và tư vấn xây dựng đã tổ chức lễ kỷ niệm 23 năm thành lập công ty (27/11/1990 - 27/11/2013). Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Duyên chủ tịch hội đông thành viên - Tổng Công ty tư vấn xây dựng Việt Nam - VNCC, Ông Phạm Văn Hạc - nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Ban lãnh đạo, còn có những cán bộ từng gắn bó với công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Hạc đã ôn lại chặng đường với các sự kiện đáng ghi nhớ kể từ ngày thành lập từ một trung tâm nhỏ và trở thành một Công ty vững mạnh như ngày hôm nay.

Chặng đường 23 năm đã để lại nhiều dấu ấn trên con đường phát triển khẳng định vị thế và uy tín của mình trong mọi hoạt động. Mặc dù trải qua muôn vàn khó khăn, bên cạnh nhiều biến động của nền kinh tế trong những năm vừa qua nhưng CIC luôn luôn vững tin tiếp bước đến thành công.

Trog bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng này không chỉ gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình CIC mà còn giúp mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Bà Nguyễn Thị Duyên - Chủ tịch HĐTV tặng hoa chúc mừng CIC

Ông Phạm Văn Hạc chia sẻ chặng đường 23 năm phát triển

Tổng giám đốc phát biểu chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Ban lãnh đạo công ty

Một số hình ảnh khác

Gia đình CIC