Tin tức

16Tháng 122019

Lễ kỷ niệm 29 năm thành lập CIC - Đồng hành cùng phát triển

Ngày 27/11 vừa qua, tập thể CBNV Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu sôi nổi nhân dịp Kỷ niệm 29 năm thành lập của công ty với chủ đề "Đồng hành cùng phát triển" tại Khu cắm trại Sơn Tinh Camp 3 (Thôn Muồng Cháu, Ba Vì, Hà Nội)

Hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 29 này không chỉ có sự góp mặt của toàn bộ CBNV đang làm việc tại Công ty, mà còn vinh dự có cả sự tham gia của các cô chú là các CBNV đã về hưu.

Ngay khi vừa tới địa điểm tổ chức, các thành viên đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm thú vị với cảnh quan và trang trí xung quanh

 
 
 
 

Trong phần lễ chúc mừng sinh nhật, tập thể công ty đã cùng nhau ôn lại chặng đường 29 năm đã qua của công ty và kỳ vọng vào những thành tựu mới của Công ty trong năm tới. Vượt qua sự thiếu thốn về trang thiết bị âm thanh, ông Đặng Đức Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, đã có phần phát biểu cảm xúc và ý nghĩa tới toàn thể CBNV của công ty.

Sau phần lễ nhiều cảm xúc, tập thể CBNV công ty cùng nhau tham gia vào các hoạt động Team building vô cùng sôi nổi. Mọi người được tham gia vào các trò chơi đòi hỏi sự phối hợp nhóm rất cao cả về thể chất và trí tuệ. Thông qua các trò chơi, tập thể công ty đã thể hiện được sự gắn bó và đoàn kết trong tập thể công ty. Các hoạt động cũng để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng tất cả mọi người.
Kết thúc các hoạt động ngoài trời, tập thể công ty tập trung lại dùng bữa trưa, tiếp đó cùng nhau tham gia các hoạt động văn nghệ theo nhiều phong cách khác nhau đem lại bầu không khí hết sức vui vẻ và sôi động.
Các hoạt động trong ngày Kỷ niệm 29 năm thành lập công ty không chỉ đem lại nhiều niềm vui mà còn thúc đẩy được tình yêu, sự gắn bó để CIC thực sự là gia đình thứ 2 của mỗi thành viên!