Tin tức

16Tháng 12017
Trao thưởng cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 2016

Lễ tổng kết Tình hình sản xuất kinh doanh 2016.

Sáng ngày 12/01/2017, tại Phòng họp tầng 6  tòa nhà CIC – CDC – Bộ Xây Dựng, Công ty CP tin học và tư vấn xây dựng (CIC) đã tổ chức Lễ tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng hoạt động 2017. 


Đây là một sự kiện thường niên của công ty, cũng  là dịp toàn thể cán bộ, nhân viên cùng nhau nhìn lại kết quả hoạt động & định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Tham dự buổi lễ có Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, toàn thể CBCNV Công ty. Đại diện lãnh đạo cấp trên, có sự tham dự của ông Nguyễn Huy Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam.

Báo cáo kết quả hoạt động năm 2016, Ông Nguyễn Hoàng Hà -  Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty đánh giá mặc dù tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn song với nỗ lực của toàn bộ CBNV, công ty đã cố gắng thực hiện các nhiệm vụ, các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016.

TGD Tổng kết hoạt động SXKD Công ty CIC 2016

TGĐ Nguyễn Hoàng Hà báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016.

Tiếp nối thành công năm 2016, dự kiến năm 2017 Ban lãnh đạo cũng xác định những nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục xây dựng kế hoạch cho sự phát triển và tăng trưởng bền vững của công ty.

Lễ tổng kết cũng là dịp tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình, góp phần xây dựng cho sự  phát triển chung của Công ty.

Một số hình ảnh buổi Lễ tổng kết:

Trao giải thưởng các cá nhân đạt thành tích Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Trao giải các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016.

Trao giải thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2016

Trao giải các cá nhân lao động tiên tiến – Trung tâm KDPM & CGCN năm 2016.