Tin tức

03 Tháng 11 2016
Khảo sát ý kiến khách hàng sử dụng phần mềm dự toán Escon

Tham gia khảo sát - Nhận quà liền tay.

Chương trình khảo sát ý kiến khách hàng, sử dụng phần mềm dự toán Escon.

 

 

Khảo sát ý kiến về phần mềm dự toán Escon

Kính gửi quý khách hàng.

Sản phẩm Phần mềm dự toán ESCON của chúng tôi có một lịch sử hơn 20 năm phát triển và hoàn thiện đến nay đã được sử dụng tại hầu hết các cơ quan, đơn vị trên toàn quốc.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng ESCON của CIC trong thời gian qua. Mặc dù chưa phải là một sản phẩm hoàn thiện nhất nhưng chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ kỹ thuật tận tình và luôn nỗ lực lắng nghe các phản hồi của khách hàng để phát triển phần mềm của mình theo hướng nhanh chóng, chính xác và thuận lợi hơn nữa.

Nay chúng tôi mong muốn các khách hàng đã từng sử dụng phần mềm dự toán ESCON vui lòng bớt chút thời gian ngắn (khoảng 2-3 phút) để hỗ trợ chúng tôi nhằm hoàn chỉnh thật tốt phần mềm bằng cách bấm vào đường  link  sau và lựa chọn các câu trả lời thích hợp.

Sự hợp tác của quý khách là một niềm tin và là trách nhiệm khiến chúng tôi phải hoàn thành sản phẩm tốt hơn nữa.

Chúng tôi luôn trân trọng tất cả các đóng góp và nhân dịp này xin được gửi đến quý khách một món quà nhỏ là (01 USB 32gb hoặc 01 khóa USB sử dụng một sản phẩm phần mềm do CIC sản xuất) cho 10 khách hàng may mắn tham gia bảng khảo sát. (Danh sách các khách hàng trúng giải sẽ được niêm yết công khai ngày 01/12/2016 và chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến các khách hàng để trao giải).

Kính chúc quý khách thành công.

Tham gia khảo sát phần mềm dự toán Escon