Phần mềm Dự toán Escon | Phan mem Du toan Escon | RDW | stCAD | VinaSAS

Phiên bản đầy đủ: Những màu son Chanel đang hot
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chanel là thương hiệu high-end hàng đầu trong giới thời trang. Những sản phẩm của Chanel luôn được săn đón nồng nhiệt trên khắp thế giới. Không chỉ nổi tiếng về mảng thời trang may mặc, về mỹ phẩm của chanel cũng luôn đứng top đầu.

Là một tín đồ của những thỏi son Chanel thì hẳn là bạn cũng đắn đo khi chọn màu son vì bảng màu của Chanel quá đa dạng đúng không? Vậy để mình chia sẻ cho các bạn một số màu son đẹp đang được yêu thích nhất nhé.

Son kem Chanel 142

Son kem Chanel Rouge Allure Ink 142 có màu hồng tươi sáng, thanh khiết. Thỏi son có màu sắc rất tự nhiên, gần giống màu môi nhưng sáng hơn, tươi hơn ,rất trong trẻo trông rất thanh lịch. Màu son này khá là được yêu thích đối với những bạn có phong cách trang điểm tự nhiên, hơn nữa lại dễ phối đồ, có thể dùng để đi làm, đi học,…

[Image: 142.jpg]

Son Chanel 50

Mang sắc màu nồng thắm, quyễn rũ, Son Chanel 50 luôn được các chị em chờ đón. Sở hưu màu hồng tím kiêu sa, làm cho đôi môi trông ngọt ngào, nữ tính vô cùng. Màu son này rất tôn da, đặc biệt với các bạn da trung bình trở lên, với các bạn có làn nha nhợt nhạt thì thỏi son có thể tăng thêm phần nào độ tươi tắn cho khuôn mặt.

[Image: 11357925_1606368452944974_893122371_n.jpg]

Son Chanel 131

Sở hữu sắc cam nhạt pha hồng thật nhẹ nhàng, Son Chanel 131 là một sự lựa chọn cho một lối trang điểm tự nhiên, tinh tế. Màu sắc thỏi son đầy sự thanh khiết, trong trẻo nhưng cũng rất trẻ trung và năng động.

[Image: 131.jpg]