Phần mềm Dự toán Escon | Phan mem Du toan Escon | RDW | stCAD | VinaSAS

Phiên bản đầy đủ: Son Chanel Rouge Allure Velvet 46
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chanel Rouge Allure và Chanel Rouge Allure VELVET – dòng son lỳ cao cấp của Chanel không còn xa lạ gì với mọi cô gái hiện đại ngày nay. Dòng son cao cấp đến từ nước Pháp – kinh đô thời trang hoa lệ, chính là biểu tượng hoàn hảo của cái đẹp. Mỗi thỏi son Chanel đều đem đến những sự sang trọng, quý phái và sức hút khó cưỡng lại.

Mỹ phẩm Chanel từ xưa đến nay luôn được biết đến là dòng mỹ phẩm khá lành tính, ít gây kích ứng trên da. Chanel đẳng cấp luôn đi kèm với chất lượng tốt, do vậy mọi loại mỹ phẩm của hãng, kể cả sản phẩm Son Chanel màu 46 luôn được bán rất chạy, nhiều người order, đặt hàng mua.

Son Chanel 46 có màu đỏ cam nhạt, hơi nghiêng về màu đỏ một chút. Màu son được đánh giá cao về sự nhẹ nhàng và tinh tế, tạo lên sự trẻ trung, hiên đại cho người sử dụng. Màu son này phù hợp với nước da người Châu Á, nếu bạn theo phong cách trang điểm tự nhiên thì không nên bỏ qua thỏi son này.

[Image: son-chanel-rouge-allure-velvet-46_360-300x225.jpg]

Son Chanel 46 có thiết kế đơn giản mà tinh tế, bên ngoài nắp đen bóng và bên trong thân vàng kim. Thỏi son cần khá vừa tay, tiện sự dụng, điểm đặc biệt ở thiết kế chắc ở cách mở son, không như các hãng khác, muốn mở son bạn cần ấn phần đáy son và thỏi son sẽ tự bật ra.

Thuộc dòng Rouge Allure Velvet, chất son của dòng này lì hơn dòng Rouge Allure. Tuy nhiên, chất son vẫn mịn màng, không bột và lên môi không cảm thấy quá khô. Nếu các bạn thích những dòng son matte thì mình chắc rằng chất son của Chanel 38 sẽ làm bạn cực kì hài lòng.