Phần mềm Dự toán Escon | Phan mem Du toan Escon | RDW | stCAD | VinaSAS

Phiên bản đầy đủ: Game Euro Truck Simulator 2 - Trò chơi lái xe tải được nhiều người yêu thích
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Euro Truck Simulator 2: Going East Là phiên bản mở rộng SCS Software cho ra mắt sau khi giới thiệu phần hai của tựa game mô phỏng con cưng Euro Truck Simulator. Cùng với những chiếc xe trọng tải lớn quen thuộc, cuộc hành trình rong ruổi trên khắp những con đường xuyên suốt toàn Châu Âu lại tiếp tục bắt đầu.

Bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi phong cảnh và các công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu. Hay chìm đắmtrong khung cảnh yên bình với những cánh đồng hoa hướng dương bát ngát rộng khắp ven đường, hay tận hưởng không khí mát lạnh khi băng qua rừng trong chiều mưa nặng hạt. Cho đến khi vào trongthành phố mới cảm nhận được rõ nhất cái hiện đại pha lẫn sự cổ kính trong từng kiến trúc của các ngôi nhà.

[Image: euro-truck-simulator-2-4.jpg]


Với trên 20 giờ chơi đầy mới mẻ, điểm đến lần này sẽ là các quốc gia Balan, Séc, Slovakia và Hungary. Trong đó có thể kể tên một số thành phố trù phú và nổi tiếng về cảnh quan tuyệt đẹp như Warsaw, Krakow, Ostrava, Budapest hay Kosice… Bạn sẽ được thử thách kĩ năng của bản thân với hàng nghìn km đường với đủ dạng địa hình và kiểu thời tiết.

Euro Truck Simulator 2: Going East hoàn toàn có thể chinh phục bất kì người chơi khó tính nào bởi sự chân thực đến hoàn hảo mà nó mang lại. Một cuộc dạo chơi thú vị mở mang tầm mắt sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho dù chưa có cơ hội thật sự được đặt chân tới các quốc gia Châu Âu.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi game phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu hoặc cao hơn :
Windows XP
Dual core CPU 2.4 GHz
2 GB RAM
GeForce 7600 GT-class equivalent
DirectX: Version 9.0c
3 GB available space
Direct-X compatible

Nếu như bạn không thể đáp ứng được các yêu cầu trên thì có thể chơi game tương tự như Euro Truck Simulator 2 tại đây nhé: game lai xe container