Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Phần mềm dự toán chất lượng nhất hiện nay - Dự toán Escon
Đánh giá chủ đề:
  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
27/04/10, 04:00 PM,
#1
Phần mềm dự toán chất lượng nhất hiện nay - Dự toán Escon
Phần mềm tính đơn giá dự toán, dự thầu ESCON là phần mềm truyền thống của CIC, đã được kế thừa, và liên tục phát triển trong vòng hơn 20 năm qua. Đây là một phần mềm có nhiều tính năng ưu việt và hơn hẳn các phần mềm Dự toán trước đây của công ty cũng như các sản phẩm cùng loại có trên Thị trường.
Hiện tại Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng đã phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm dự toán, dự thầu Escon - Phiên bản Escon 6.0 với rất nhiều tính năng vượt trội:

1.Tính năng Tổng hợp máy thi công và tính bù giá nhiên liệu.

Giá một ca máy được xác định bằng tổng hợp các chi phí: Chi phí khấu hao, chi phí sửa chữa, chi phí lương nhân công điều khiển máy, chi phí nhiên liệu và chi phí khác.
Một thực tế hiện nay là chi phí lương nhân công và chi phí nhiên liệu biến đổi thường xuyên. Chi phí lương nhân công biến đổi là do mức lương tối thiểu của nhà nước ban hành. Còn chi phí nhiên liệu biến động là do biến động giá nhiên liệu. Và vấn đề đặt ra là phải tính bù giá cho ca máy như thế nào?
Hiện tại trong cách tính dự toán như hiện nay thì việc bù giá ca máy mới chỉ tính đến sự biến động do điều chỉnh mức lương tối thiểu của công nhân lái máy mà chưa tính đến sự biến động của giá nhiên liệu.
Với chương trình dự toán ESCON phiên bản 6.0, chúng tôi đã tổng hợp và đưa vào định mức tiêu hao nhiên liệu. Từ đó tổng hợp chính xác khối lượng của từng nhiên liệu cụ thể để tính bù giá nhiên liệu cho ca máy.

2. Tính năng Hoán chuyển các loại vữa sử dụng xi măng PC30 sang PC40 và ngược lại.

Thông thường các tỉnh khi xây dựng đơn giá cho các công tác có sử dụng vữa thường chỉ xây dựng loại vữa sử dụng PC30. Nhưng điều này không còn thích hợp với thực tế khi công trình chuyển sang dùng xi măng PC40. Với chức năng này người dùng có thể tuỳ chọn việc sử dụng vữa xi măng PC30 hay PC40 một cách linh hoạt và thuận tiện.

3. Tính năng tuỳ chọn phân tích vữa chi tiết hay sử dụng Bê tông thương phẩm.

Trước đây theo cách tính truyền thống thông thường vữa bê tông sử dụng trong công trình thường được phân tích chi tiết ra cát, đá, sỏi…. Cách làm này chỉ phù hợp với các công tác thi công bằng thủ công, trộn trực tiếp. Tuy nhiên những năm gần đây công nghệ xây dựng ngày càng được áp dụng mạnh mẽ thì việc sử dụng vữa bê tông thương phẩm trở nên phổ biến. Escon 6.0 đã thêm tuỳ chọn này đáp ứng được nhu cầu thực tế và điều kiện thi công cụ thể của từng công trình.

4. Tính năng chỉnh sửa hao phí cho mỗi công tác và lưu công tác vào cơ sở dữ liệu.

Người dùng có thể thêm, sửa, xóa các thành phần hao phí của mỗi công tác một cách linh hoạt và mềm dẻo để phù hợp với thực tế công việc.
Tính năng này còn giúp người dùng có thể tự tạo ra các công tác hoàn toàn mới không có trong đơn giá.
Sau khi thêm hoặc chỉnh sửa các công tác người dùng có thể lưu công tác này vào cơ sở dữ liệu thuận tiện cho những lần làm việc sau.

5. Tính năng vận chuyển vật tư lên cao.

Đối với các công tác xây dựng trong định mức không ghi độ cao như công tác trát, láng, ốp…nhưng khi thi công ở độ cao > 16m thì cần sử dụng định mức bốc xếp vận chuyển vật liệu lên cao. Chức năng này giúp người làm dự toán xác định chính xác khối lượng các vật liệu cần vận chuyển lên cao .

6. Tính năng tổng hợp thép.

Khi có các công tác sản xuất lắp dựng cốt thép ở bảng Tiên lượng thì chương trình sẽ tự động đưa ra một bảng thống kê cốt thép theo từng loại đường kính, khối lượng, từ đó tính ra chiều dài và số thanh thép cần sử dụng.

7. Tính cước vận chuyển một cách linh hoạt.

Các số liệu về tỷ trọng, bậc hàng … của các loại vật liệu đã được chương trình tự động cập nhật tối đã giúp người dùng thao tác đơn giản trong việc nhập dữ liệu cũng như tính toán một cách chính xác chi phí vận chuyển .
Ngoài bảng tính cước vận chuyển dành cho cước cơ giới chương trình còn bổ sung thêm bảng tính cước trung chuyển dành cho cước thủ công .
Đặc biệt người dùng có thể xóa, sửa trực tiếp trên các bảng cước một cách mềm dẻo hoặc tự tạo ra các bảng cước mới để phù hợp với thực tế .

8. Tự động thông báo và cập nhật phiên bản mới.

Trong quá trình làm việc, khi gặp bất kì sự cố nào, chương trình sẽ tự động cảnh báo. Người dùng chỉ việc bấm nút gửi thông báo lỗi kèm theo file chương trình về địa chỉ mail của chúng tôi.Chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh nhất
Đồng thời mỗi khi có phiên bản mới, chương trình tự động cập nhật cho người dùng.
Tính năng này đảm bảo cho người dùng luôn được sử dụng phần mềm với phiên bản mới nhất, cở sở dữ liệu chính xác, đầy đủ nhất và sự hỗ trợ hoàn hảo nhất .

9. Xuất ra Excel vẫn giữ nguyên công thức và link giữa các bảng.

Khi xuất sang Excel định dạng công thức trong các bảng và sự liên kết giữa các bảng vẫn được giữ nguyên vì vậy người dùng có thể thêm, sửa, xóa số liệu ở các bảng khác nhau và sự thay đổi này sẽ được tự động link sang các bảng sau một cách dễ dàng .

10. Cập nhật đơn giá, định mức mới các tỉnh năm 2009 - 2010.

Ngoài các tính năng trên dự toán ESCON không ngừng cập nhật các dữ liệu mới vào chương trình. Hiện nay chúng tôi đã cập nhật hết các tỉnh có đơn giá mới năm 2010 như: Hà Nội, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Thanh Hoá… Ngoài ra còn cập nhật các bộ đơn giá, định mức của các ngành điện, Bưu chính viễn thông…
Ngày hôm nay, với những đổi mới không ngừng của Dự toán ESCON, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những tính năng mạnh mẽ hơn giúp khách hàng khỏi nhọc công trong việc tính dự toán hàng ngày. Chúng tôi cũng cam kết luôn sát cánh bên các bạn nhằm hỗ trợ tốt nhất, để các bạn hiểu rơ hơn về phần mềm Dự toán ESCON.
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và tin tưởng về độ chính xác, tính linh hoạt và xử lý thông minh của phần mềm Dự toán - Dự thầu ESCON trong việc phân tích, lượng định và đánh giá kết quả của các công trình.
Các cá nhân,doanh nghiệp có nhu cầu dùng thử phiên bản đầy đủ xin đừng ngần ngại liên hệ theo các địa chỉ dưới đây để được nhân viên kỹ thuật tới tận nơi cài đặt và hướng dẫn sử dụng các tính năng ưu việt của chương trình.
Tải bản dùng thử tại: http://cichcm.com.vn/


Bạn vui lòng liên hệ các địa chỉ sau để biết thêm chi tiết :
Cty Cổ Phần Tin Học &Tư Vấn Xây Dựng(CIC) Chi Nhánh Tp.hcm
Liên hệ dùng thử, mua phần mềm dự toán, kết cấu xây dựng
Mr: Khoa Nam - Mobile: 0906.357.806
Email: dutoan.escon@gmail.com WebSite: http://cichcm.com.vn/
Trân trọng kính chào.
Mr : Bùi Khoa Nam
Mobile: 0906 357 806
Email: kskhoanam@gmail.com
Địa chỉ: 9A Giải Phóng, P4, Quận Tân Bình, Tp.hcm
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựngLên trênLưu trữRSS