Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Sim kích tình duyên và sự thay đổi lớn trong cuộc đời của người đàn ông 30 tuổi
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
28/05/19, 03:19 PM,
#1
Sim kích tình duyên và sự thay đổi lớn trong cuộc đời của người đàn ông 30 tuổi
Năm nay tôi 30 tuổi, đã kết hôn được 3 năm. Tuy mới cưới nhưng áp lực cuộc sống cùng các vấn đề khác khiến vợ chồng tôi luôn cãi vã và thường xuyên bất đồng quan điểm. Có những thời điểm mà hai vợ chồng không nói chuyện với nhau. Lúc đó nhiều người nói rằng tại ngày xưa khi quyết định cưới không xem tuổi hợp hay không, giờ đây thì khắc khẩu cũng đúng thôi.


Vốn khá tâm linh nên tôi đã hỏi han mọi nơi về việc hóa giải sự khắc khẩu của hai vợ chồng vì tôi biết chúng tôi vẫn còn yêu nhau nhưng vì một điều gì đó mà thường xuyên xảy ra cãi vã mà thôi. Có một người bạn mách tôi rằng thử thay số điện thoại xem bởi có loại sim phong thủy kích tình duyên gia đạo khá hiệu quả. Và chính chị bạn của tôi cũng đã trải nghiệm từ việc vợ chồng cãi vã tới hòa thuận mọi việc.


Sau khi nghe chị giới thiệu tôi không ngần ngại mà lập tức lên mạng tìm hiểu. Điều đầu tiên mà tôi thấy băn khoăn đó là có quá nhiều Website đưa ra cách tìm chọn sim kích tình duyên. Mỗi Website lại đưa ra một ý khác nhau, thậm chí có trang Web còn kiểu treo đầu dê bán thịt chó, đưa ra công thức chọn sim một kiểu rồi đến khi sử dụng công cụ lại không chính xác.


Dạo quanh một lượt thì tôi thực sự bị thuyết phục bởi phần mềm [bói sim phong thủy chính xác tại simphongthuy.vn]. Ấn tượng đầu tiên của tôi về phần mềm này đó chính là  giao diện của phần mềm rõ ràng, dễ hiểu. Thậm chí theo như tôi cảm nhận thì kể cả khi bạn không am hiểu gì về phong thủy thì khi nhìn qua bạn cũng có thể sử dụng được phần mềm này.


Điểm cộng tiếp theo mà tôi đánh giá cao tại đây đó chính là phần luận phong thủy sim rõ ràng dễ hiểu. Ở đây công cụ luận sim theo 5 yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian. Đặc biệt có rất nhiều gợi ý về dãy số sim phù hợp với mình các bạn ạ. Tôi đọc từng dãy số và hiểu hết được ý nghĩa cũng như năng lượng của dãy số đó là gì với phần diễn giải rõ ràng ở bên cạnh từng dãy số điện thoại. Thêm vào đó ở đây các số sim đến từ các nhà mạng khác nhau nhé! Điều này khiến tôi dễ dàng hơn khi chọn sim kích tình duyên lại phù hợp với nhu cầu liên lạc của mình.  Và cuối cùng thì tôi cũng lựa chọn được số sim ưng ý.

Sau 1 tháng sử dụng thì tôi chưa thấy sự thay đổi gì nhiều . Thế nhưng sau 3 tháng rồi 6 tháng tôi đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong mối quan hệ cũng như tình cảm của vợ chồng tôi. Không còn những sự cãi vã, thi thoảng có bất đồng quan điểm thế nhưng mọi thứ được giải quyết rất nhẹ nhàng, êm thấm. Thực sự thì không thể tin được tại sao lại kỳ diệu luôn các bác ạ. Bởi vậy mà trong nhóm nếu chị em nào đang gặp tình trạng giống như em đã từng thì em khuyên các bác nên thử một lần chơi lớn xem có gì thay đổi.


Các bác cứ đi tìm hiểu vài ba Website nào đó thì cũng sẽ giống như em rằng công cụ xem bói sim kích tình duyên tại simphongthuy.vn vẫn là Website đưa ra phần luận sim rõ ràng và chuẩn xác nhất. Các bác hãy trải nghiệm và kiểm chứng lời khuyên của em nhé!
Add Thank You Trích dẫn
20/06/19, 10:32 PM,
#2
RE: Sim kích tình duyên và sự thay đổi lớn trong cuộc đời của người đàn ông 30 tuổi
cám ơn các bạn, hãy tra cứu nhé
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựngLên trênLưu trữRSS