Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Tại sao GIÁ NÂNG MŨI BẰNG CHỈ LẠI RẺ HƠN ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
28/05/19, 05:16 PM,
#1
Tại sao GIÁ NÂNG MŨI BẰNG CHỈ LẠI RẺ HƠN ?
Thời gian gần đây, bên cạnh những phương pháp nâng mũi quen thuộc như
phẫu thuật nâng mũi, tiêm chất làm đầy… Nâng mũi bằng chỉ đang trở thành cơn sốt trên các diễn đàn thẩm mỹ dành cho phái đẹp. Vậy giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để hiểu hơn về phương pháp thần thánh này nhé!

Giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mới được chuyển giao tại Việt Nam, phương pháp này được đánh giá cao vì cho mũi cao nhanh chóng mà không gây xâm lấn, tổn thương cho mũi

>>>>>>> Tham khảo thêm tại đây : giá của phẩu thuật nâng mũi là bao nhiêu ?


[Image: hinh-minh-hoa-5.jpg]Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi bằng chỉ như nâng mũi bằng chỉ vàng 24k, nâng mũi bằng chỉ v-lift, nâng mũi bằng chỉ misko, nâng mũi bằng chỉ nâng cơ… Vậy nên, giá nâng mũi bằng chỉ cũng phụ thuộc vào chất liệu chỉ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Theo khảo sát thị trường thẩm mỹ chi phí nâng mũi bằng chỉ dao động từ 8 – 12 triệu đồng, riêng nâng mũi bằng chỉ 24k có giá thành cao gấp nhiều lần so với những phương pháp nâng mũi khác.
Hình ảnh thay đổi kích cỡ 77% so với kích thước ban đầu [644 x 358]
[Image: hinh-minh-hoa-6.jpg]


Tuy nhiên tiền nào thì của nấy, giá nâng mũi bằng chỉ thấp kéo theo hiệu quả của phương pháp này cũng không được như ý. Nâng mũi bằng chỉ chỉ giúp cải thiện phần nào khiếm khuyết về mũi. Trong trường hợp dáng mũi bạn đã khá hài hòa, ít khuyết điểm. Còn đối với những trường hợp như mũi hếch, hỏng hay dị tật… thì nâng mũi bằng chỉ không thể nào giúp bạn cải thiện được.

Ngoài ra, đặc điểm của chỉ nâng mũi là chỉ tự tiêu, do đó chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi sẽ trở lại hình dạng ban đầu, thời gian duy trì không được lâu như bạn mong muốn.

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp trường tồn với thời gian. Thay vì nâng mũi bằng chỉ. Các bạn nên áp dụng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật, sử dụng các loại sụn. Như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Cả 3 phương pháp trên đều sẽ mang lại kết quả hoàn mỹ nhất với hiệu quả nâng mũi duy trì dài lâu. Khắc phục triệt để các khuyết điểm của mũi. Giá thành của các kỹ thuật nâng mũi này cũng không quá đắt đỏ. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà thực hiện.


>>>>>>>>> Giải đáp thắc mắc : Giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu ?


Thời gian gần đây, bên cạnh những phương pháp nâng mũi quen thuộc như
phẫu thuật nâng mũi,tiêm chất làm đầy… Nâng mũi bằng chỉ đang trở thành cơn sốt trên các diễn đàn thẩm mỹ dành cho phái đẹp. Vậy giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để hiểu hơn về phương pháp thần thánh này nhé!

Vậy nên, đừng thắc mắc giá nâng mũi bằng chỉ nữa. Hãy đến Thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật nâng mũi, và bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ!


>>>>>>> Xem bài viết đầy đủ tại đây : giá nâng mũi bằng chỉ
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựngLên trênLưu trữRSS