Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
31/05/19, 04:11 PM,
#1
phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả
hần mềm hoạch  định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) là một giải pháp tự động quan trọng  cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng để quản lý sản xuất, xử lý  đơn hàng và hàng tồn kho. Phần mềm ERP cũng giám sát việc phân bổ và sử  dụng tài nguyên từ hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu toàn diện với các phân  tích tích hợp. Các ứng dụng hỗ trợ cho phép doanh nghiệp theo dõi thông  tin giữa các bộ phận. Một số chức  năng phổ biến nhất bao gồm lập kế hoạch sản phẩm và mua hàng, lập kế  hoạch sản xuất và giao hàng, quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, thanh  toán, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Với phần mềm ERP, dữ liệu và thông tin được phát triển và tự động lưu trữ tại một địa điểm.

 Thông qua hệ  thống này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể loại bỏ nhu cầu lưu trữ  nhiều bản sao dữ liệu như bảng tính, cơ sở dữ liệu và biểu mẫu đặt hàng.  Điều này giúp nhân viên dễ dàng truy cập và cập nhật thông tin thích  hợp hơn chỉ bằng một nút bấm. Việc tự động hóa cũng làm giảm nhu cầu về  các tác vụ thủ công giúp tăng tốc các quy trình quan trọng như quản lý  đơn hàng. Dễ dàng truy xuất dữ liệu và thông tin cũng sẽ tiến hành lập  kế hoạch và ra quyết định.
 
Bạn Có Biết Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?

[Image: phan-mem-erp-la-gi.jpg]
 Kế hoạch nguồn  lực doanh nghiệp (ERP) là một hệ thống thông tin quản lý, thông qua  tích hợp, tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp bao gồm sản xuất,  lập kế hoạch, mua, sản xuất, bán hàng, phân phối, kế toán và dịch vụ  khách hàng.
 Phần mềm ERP  cho Doanh nghiệp vừa được sử dụng vì nhiều lý do. Lý do chính cho giải  pháp là cải thiện giao tiếp giữa các bộ phận và tối ưu hóa quy trình  kinh doanh bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị dễ dàng  của tất cả các hoạt động. Một lý do khác khiến các doanh nghiệp sử dụng  phần mềm ERP là nó cho phép tích hợp thông tin tài chính của doanh  nghiệp.
 Các doanh  nghiệp vừa và nhỏ cũng thích phần mềm này vì khả năng tích hợp thông tin  đặt hàng của khách hàng. Điều này cho phép các bộ phận, trong nháy mắt,  có được một cái nhìn tổng quan về tình trạng của các đơn đặt hàng đang  chờ xử lý và thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo giao hàng kịp thời  cho khách hàng. Tiêu chuẩn hóa các quy trình sản xuất của một doanh  nghiệp có thể làm giảm đáng kể thời gian trì hoãn. Việc triển khai phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ  giúp cho việc quản lý các quy trình này dễ dàng và hợp lý hóa các hoạt  động. Các doanh nghiệp cũng sử dụng phần mềm ERP để giảm hàng tồn kho và  chi phí hoạt động.
 Ngoài ra, phần  mềm ERP rất hữu ích cho các doanh nghiệp muốn chuẩn hóa dữ liệu nguồn  nhân lực của họ. Tích hợp dữ liệu trên toàn doanh nghiệp đảm bảo rằng  bạn có khả năng hiển thị lớn hơn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh  của mình, từ hoạt động hàng ngày đến cấp quyết định chiến lược. Hiểu  biết sâu sắc về sản xuất, hàng tồn kho và dữ liệu tài chính giúp bạn dễ  dàng xác định các cơ hội tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả.

Bạn có biết : Phần mềm ERP là gì ?

 Xác định loại phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) nào phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn.

- Cụ thể theo ngành:  Loại này có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng ngành  cụ thể như Bán lẻ, Ô tô; tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp lớn sử dụng  loại này để đáp ứng các nhu cầu phức tạp hơn.
- Dựa trên web:  Loại này, còn được gọi là dựa trên đám mây, được lưu trữ bởi nhà cung  cấp hoặc nguồn mở và cung cấp quyền truy cập từ xa cho doanh nghiệp từ  bất kỳ đâu hoặc bất kỳ thiết bị nào. Phần mềm dựa trên web ít phức tạp  hơn để thiết lập và cài đặt, điều này làm cho giải pháp này phù hợp với  các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
- Doanh nghiệp vừa và nhỏ:  Loại hình này đặc biệt hấp dẫn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn  để giúp quản lý đơn hàng và quản lý nguồn nhân lực. Loại này cũng có thể  bao gồm thành phần sản xuất và có chức năng ERP hạn chế, làm cho nó trở  thành giải pháp hoạch định nguồn lực hợp lý nhất.

 Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty, yêu cầu kinh doanh và mục tiêu trong tương lai, có một số loại phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) có sẵn dựa trên mô hình cấp phép:
 
- Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp nguồn mở (ERP) doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là những phần mềm nguồn mở nơi có sẵn mã nguồn.
- Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp miễn phí (ERP) miễn phí: Đây là các phiên bản giới hạn của Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đầy đủ chức năng.
- Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp độc quyền (ERP) Doanh nghiệp vừa và nhỏ:  Phiên bản trả phí đầy đủ của Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp  (ERP) có sẵn trong kiến trúc máy chủ khách hàng đám mây hoặc độc lập.

Nguồn bài viết : phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ .
phần mềm quản lý bán  hàng của sskey hiệu quả và dễ sử dụng thích hợp với các doanh nghiệp hiện nay
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựngLên trênLưu trữRSS