Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
ADIDAS PROPHERE
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
13/06/19, 12:19 PM,
#1
ADIDAS PROPHERE
ADIDAS PROPHERE
Adidas Prophere đã được mách nhỏ gần đây như một hình bóng hiệu suất hoàn toàn mới với túi quyến rũ lề các con phố. Sneakerheads đã mau chóng dancing vào đội ngũ nhạc phóng đại, điều đáng kinh ngạc là các tín hiệu bắt mắt ấn tượng và các tính năng hiệu suất sáng tạo.
[Image: NaHmPodk91LJLNHYLTsv4RuQvc0GrthhCUMSE3HH...7W19kpC95s]
toàn bộ khởi đầu với midsole chunky, kết cấu dưới chân. Cái này nổi lên cao trên mắt cá chân, nổi bật với phối màu “multicolor” lạ mắt nhằm làm tăng cường hiệu ứng thẩm mỹ. Một nguyên liệu cao su tổng hợp được sử dụng cho phần trên, có được sự thả sức hơn và tương trợ khóa.
Lớp phủ da cao cấp được chế tạo đặc trưng trên bao quanh quéo ren. Những thứ này không chỉ mang tới 1 vài tinh chỉnh bổ sung mà còn gắn vào một số dây buộc đàn hồi giúp giữ chân an toàn tại chỗ. Để hoàn thiện vẻ ngoài, một decal da chunky hoàn chỉnh với nhãn hiệu adidas Originals được đóng dấu vào lưỡi.
[Image: FkJqYXYOjf6yVlXlWvTp-m0MrEnYMJM2Tmqni93T...rufmCEGBzg]
Prophere Black Green vô cùng vượt bậc với chất liệu dệt kim co giãn ở phần trên, khi mà những điểm nổi bật bằng da cao cấp và da lộn tạo thành hệ thống viền độc đáo khiến mọi người phải bàn tán. Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cùng chi phí bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp diễn càn quét các bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày bắt mắt nóng nhất khắp toàn cầu sớm thôi
[Image: 30594173_1352943694805712_23400802121647...00x450.jpg]
Dù các bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Prophere hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các shop giày thể thao đà nẵng để được tư vấn hết lòng nhất nhé
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựngLên trênLưu trữRSS