Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Những giống chó giữ nhà tốt nhất
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
14/09/19, 09:35 AM,
#1
Những giống chó giữ nhà tốt nhất
Từ xa xưa chó đã được thuần dưỡng cho mục đích chăn nuôi các giống gia súc. Bảo vệ chúng trước những mối đe dọa từ các loài động vật hoang dã khác. Bên cạnh đó chúng còn được nuôi dưỡng để canh gác và bảo vệ sự bình yên cho con người. Ngày nay, phần lớn các giống chó được nuôi để làm thú cưng trong gia đình. Tuy nhiên tùy vào đặc điểm ngoại hình cũng như tính cách mà mỗi loài còn đảm nhận thêm những nhiệm vụ đặc biệt. Nhiều loài chó đến tận ngày nay vẫn được nuôi với mục đích canh gác. Nói đúng hơn là chó trông nhà. Vậy những giống chó nào giữ nhà tốt nhất chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.
 1. Giống chó Phú Quốc
Để đảm bảo phù hợp với mục đích trông nhà, những chú chó này cần phải đảm bảo được sức khỏe tốt, thông minh, lanh lợi và phải đặc biệt trung thành. Thế nên nếu được hỏi nên nuôi chó gì để giữ nhà thì không thể không kể đến chó Phú Quốc.
[img=1024x768]http://baocao.ga/wp-content/uploads/2018/10/03.1-1024x768.jpg[/img]chó Phú Quốc
Chó Phú Quốc là giống chó đặc biệt tinh khôn. Chúng còn được ví như bảo vật quốc gia bởi khó lòng tìm kiếm được một giống chó quý tương tự. Chó Phú Quốc được mệnh danh là “vương khuyển” của Việt Nam.
Giống chó này sống phổ biến ở vùng biển Phú Quốc. Chúng là giống chó trông nhà được người dân bản địa tin tưởng bậc nhất. Đến khi được biết đến và dần trở nên phổ biến hơn, đặc điểm nuôi giữ nhà của chó Phú Quốc vẫn được bảo tồn.
Chó Phú Quốc có đầy đủ những điều kiện cần thiết để trở thành một giống chó giữ nhà đáng được tin tưởng. Chúng có sức khỏe cực kỳ tốt, ít bệnh và dễ chăm sóc. Loài vật này hoạt động rất nhanh nhẹn. Chúng luôn chứng tỏ được sự linh hoạt, lanh lợi của mình. Trong nhiều tình huống khác nhau, chó Phú Quốc vẫn luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ trông nhà được giao.
Hiện nay giá chó Phú Quốc dao động từ 4 đến 6 triệu. Giá thành này còn phụ thuộc nhiều vào màu sắc của chúng. Đặc biệt phụ thuộc nhiều vào lông xoáy trên lung của chó Phú Quốc.
Mua chó Phú Quốc thuần chủng giá rẻ tại siêpt.com, liên hệ: 0973303708
Bạn có thể tìm hiểu thông tin giống chó Phú Quốc tại: https://sieupet.com/giong-cho-phu-quoc/
 1. Giống chó Staffordshire Bull Terrier
Trên thế giới, chó giữ nhà tốt nhất cần kể đến Staffordshire Bull Terrier. Staffordshire Bull Terrier là chó sục bò còn có tên gọi khác là Chó sục Bun Staffordshire. Một số người còn có thể gọi chúng là chó Becgie mõm ngắn.
[img=1024x576]http://baocao.ga/wp-content/uploads/2018/10/03.2-1024x576.jpg[/img]chó Staffordshire Bull Terrier
Staffordshire Bull Terrier  có nguồn gốc từ Anh. Đây là giống chó được lai tạo từ chó Sục và chó Bull. Bởi thế nên Staffordshire Bull Terrier sở hữu được rất nhiều đặc điểm phù hợp với công việc canh nhà.
Staffordshire Bull Terrier khá hung hãn nên cần được quan tâm huấn luyện đặc biệt. Những chú chó Staffordshire Bull Terrier được nuôi dạy bài bản sẽ trở thành những trợ thủ canh nhà đắc lực bật nhất. Bởi chúng có sức khỏe cực tốt, mạnh mẽ và có khuynh hướng hiếu chiến.
Chúng có thể bảo vệ sự an toàn của chủ trước những mối đe dọa đến từ các loài động vật khác. Hay thậm chí đến từ những đối tượng nguy hiểm như trộm có vũ khí… Staffordshire Bull Terrier là giống chó quả cảm. Chúng sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của chủ mình. Lòng quả cảm và sự trung thành của chúng khiến nhiều người thật sự mong muốn được sở hữu những chú Staffordshire Bull Terrier. Không ngoa khi khẳng định Staffordshire Bull Terrier là một trong số những giống chó giữ nhà tốt nhất.
Giống chó này có giá khá cao so với nhiều giống thú cưng khác. Ở thị trường nội địa của Việt Nam, chó Staffordshire Bull Terrier dao động từ 15 đến 17 triệu. Nếu là Staffordshire Bull Terrier nhập ngoại từ Thái Lan thì dao động từ 40 đến 50 triệu/ con. Đặc biệt giá thành sẽ cao ngất ngưởng nếu là Staffordshire Bull Terrier nhập khẩu châu Âu và có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, gia phả của chúng.
Mua chó Staffordshire Bull Terrier thuần chủng giá rẻ tại siêpt.com, liên hệ: 0973303708
 1. Giống chó Kuvasz
Thêm một giống chó có khả năng giữ nhà tài ba là Kuvasz. Kuvasz là giống chó có nguồn gốc lâu đời tại xử sở Hungary. Trong những văn bản lâu đời được lưu giữ tại đất nước này đã có sự xuất hiện của Kuvasz. Giống chó này từng được nuôi để phục vị mục đích chính là bảo vệ hoàng gia. Chúng được sống trong những cung điện nguy nga với nhiệm vụ đảm bảo sự bình yên cho hoàng tộc.
[Image: 03.3.jpg]chó Kuvasz
Về sau, giống chó này ngày càng trở nên phố biến hơn. Chúng được nuôi rộng rãi ở các gia đình thường dân. Nhiều người đặc biệt yêu thích Kuvasz với những lý do khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là Kuvasz là giống chó có khả năng trông nhà tốt. Chúng tinh khôn và hết mực trung thành.
Bản tính của Kuvasz thân thiện. Nhưng chỉ là đối với những người chúng quý mến. Về thực chất Kuvasz luôn cảnh giác rất cao với người lạ. Điều này giải thích được rằng không dễ dàng gì để tiếp cận một con Kuvasz nếu chưa được chúng tin tưởng.
Tập tính này giúp Kuvasz được tin tưởng để đảm nhận nhiệm vụ canh gác tài sản, bảo vệ nhà cửa. Bên cạnh đó giống chó này còn được biết đến là giống loài kiên nhẫn đáng nể. Chúng hành động khá độc lập nhưng không vì thế mà phớt lờ mệnh lệnh của chủ. Ngược lại, Kuvasz luôn phục tùng mệnh lệnh của người nuôi dạy chúng đề ra.
Đối với Kuvasz có giấy tờ đầy đủ, chứng minh được gia phả cũng như đảm bảo sức khỏe tốt có thể dao động đến vài chụ triệu/ con. Giá của Kuvasz phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc xuất xứ của chúng. Giá của Kuvasz được nhân giống nội địa thường không cao bằng Kuvasz nhập ngoại. Giá thành có thể dao động khá nhiều.
Mua chó Kuvasz thuần chủng giá rẻ tại siepet.com, liên hệ: 0973303708
 1. Giống chó lông xoáy Nam Phi
Giống chó lông xoáy Nam Phi là một trong những loài có thể giữ nhà tốt nhất trên thế giới. Như cái tên đã thể hiện, giống chó xó xoáy này xuất hiện nhiều ở khu vực Nam Phi. Chúng là giống động vật có kích thước to lớn. Ngoại hình của chó lông xoáy Nam Phi thường khiến nhiều người kiên dè khi tiếp xúc.
[img=1024x568]http://baocao.ga/wp-content/uploads/2018/10/03.4-1024x568.jpg[/img]chó lông xoáy Nam Ph
Giống chó này có bản tính khá hung hăng. Có thể nói chúng là giống loài nguy hiểm nếu không được thuần hóa và điều khiển. Chó lông xoáy Nam Phi là một trong số ít những giống chó có xoáy xuất hiện trên thế giới. Nói chính xác hơn thì hiện nay trên thế giới mới công nhận 3 giống chó có xoáy là chó Phú Quốc của Việt Nam, chó lông xoáy Thái Lan và chó lông xoáy Nam Phi.
Có thể thấy giống chó này không phổ biến. Chúng là giống chó quý hiếm đặc biệt. Cũng giống như hai giống chó xoáy của châu Á, chó lông xoáy Nam Phi có sức khỏe cực dẻo dai. Chúng thông minh, lanh lợi nhưng đôi khi tỏ ra khá bướng bỉnh, khó bảo.
Chó lông xoáy Nam Phi là giống chó săn có khả năng canh gác rất tuyệt vời. Chúng thich sống trong nhà nên có thể được nuôi để canh gác tài sản trong gia đình cho chủ nhân.
Giá chó lông xoáy Nam Phi hiện nay trên thị trường dao động từ 9 đến 18 triệu đồng. Giá này tùy thuộc vào dòng nhân giống trong nước hay nhập ngoại. Giá thành của giống chó xoáy này ở thị trường Việt Nam cao hơn hẳn so với chó xoáy Thái Lan và chó xoáy Phú Quốc.
Mua chó lông xoáy Nam Phi thuần chủng giá rẻ tại siepet.com, liên hệ: 0973303708
 1. Giống chó Becgie Đức
Nên nuôi chó gì để giữ nhà là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Bởi thực tế việc sở hữu những chú thú cưng không chỉ để làm cảnh. Nhiều người mong muốn thú nuôi trong gia đình mình ngoài việc là một chú chó cảnh đáng yêu, cần biết thêm cách canh gác, bảo vệ gia đình.
[img=1024x576]http://baocao.ga/wp-content/uploads/2018/10/03.5-1024x576.jpg[/img]chó Becgie Đức
Giống chó được nhắc nhiều đến với khả năng trông nhà tài ba hiếm có là Becgie Đức. Không phải ngẫu nhiên mà Becgie Đức được nuôi dạy để trở thành chó nghiệp vụ cho cảnh sát hay quân đội.
Becgie Đức là giống chó cực kỳ thông minh. Chúng nhanh nhẹn, tinh khôn và có khả năng đánh hơi đại tài. Giống chó này còn được yêu quý bởi sự trung thành, dũng cảm dám xả thân vì chủ.
Becgie Đức là giống chó không quá xa lạ với cộng đồng yêu thú cưng Việt Nam. Ở thời điểm những năm đầu thế kỷ 21, nuôi Becgie Đức còn trở thành trào lưu được hưởng ứng rầm rộ ở các đô thị lớn trên cả nước. Đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhiều người nuôi Becgie Đức tin tưởng vào sự trung thành, dũng cảm và trí khôn của chúng. Họ sẵn sàng giao nhiệm vụ canh gác, bảo vệ gia đình cho những chú Becgie Đức này.
Giá của Becgie thuần chủng Đức có thể dao động tới 40 triệu/ con. Tuy nhiên giá thành này so với thị trường Việt Nam là khá cao nên không được phổ biến. Phần đông người có nhu cầu sở hữu Becgie Đức thường quan tâm đến những dòng có xuất xứ trong nước. Những chú Becgie Đức được nhân giống nội địa thường chỉ dao động từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng. Với mức giá này, Becgie Đức được phối trong nước nhận được quan tâm nhiều hơn hẳn so với giống nhập ngoại.
Mua chó Becgie Đức thuần chủng giá rẻ tại siepet.com, liên hệ: 0973303708
 1. Giống chó Giant Schnauzer
Giant Schnauzer là giống chó có nguồn gốc từ Đức. Ngoại hình của Giant Schnauzer nổi bật với chiếc mõm có lông dài bao phủ. Trông như những chiếc rọ mõm của chúng.
[img=1024x683]http://baocao.ga/wp-content/uploads/2018/10/03.6-1024x683.jpg[/img]chó Giant Schnauzer
Giant Schnauzer là giống chó rất năng động. Chúng ham thích chơi đùa và rất thân thiện với mọi người. Tuy nhiên đối với những người lạ, chúng cực kỳ cảnh giác. Đây cũng là nét đặc trưng của giống chó này.
Giant Schnauzer giữ nhà rất giỏi. Chúng có rất nhạy cảm trong việc phát hiện những tiến động lạ. Giant Schnauzer có thể nhanh chóng phát hiện được sự xuất hiện của người lạ. Chúng báo động và sẵn sàng đối đấu với những mối nguy hiểm đe dọa sự an toàn của chủ nhân.
Với sự tinh khôn, nhanh nhẹn và đặc biệt trung thành của Giant Schnauzer, chúng xứng đáng là người bạn trung thành trong mỗi gia đình.
Giống chó Giant Schnauzer thường có giá dao động từ 15 triệu đến hơn 20 triệu.
Mua chó Giant Schnauzer thuần chủng giá rẻ tại siepet.com, liên hệ: 0973303708
Không chỉ có cún cưng, sieupet.com còn cung cấp nhiều giống chó mèo, thú cưng khác nhau. Mua thú cưng tại Siêu pet, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển thú cưng trên toàn quốc.
Khi mua đến thú cưng thứ hai, khách hàng còn nhận được khuyến mãi lên đến 10% giá tổng giá trị mua hàng. Thú cưng tại Siêu pet luôn đảm bảo được kiểm duyệt sức khỏe tốt nhất. Thú cưng sẽ được bảo hành lên đến 15 ngày sau khi về nhà chủ. Bảo hành tất cả các bệnh đã tiêm ngừa. Bên cạnh đó mọi vấn đề về sức khỏe trong thời gian này đều được Siêu pet hỗ trợ tư vấn chữa trị.
Liên hệ: https://sieupet.com
Hoặc mail: lienhe@sieupet.com
Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0973 303 708
Mxh: https://sieupet.wordpress.com
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựngLên trênLưu trữRSS