Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Cắt mí mắtlà như thế nào ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
12/10/19, 03:47 PM,
#1
Cắt mí mắtlà như thế nào ?
cắt mí là như thế nào
Cắt mí là thủ thuật tạo mí thứ hai cho mắt. Đó là dịch vụ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đối với nhiều chị em, để nói “Cắt mí là gì?” hẳn vẫn còn băn khoăn. Hôm nay, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ giải đáp câu hỏi tưởng chừng như dễ này.Ông bà ta ngày xưa có câu: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt đẹp ánh lên tia sóng sánh, sống động và chân thật. Nó mang đến nét thu hút riêng cho người con gái. Vì vậy mà biết bao chị em mong muốn mình có được một đôi mắt chuẩn đẹp. Một trong những yếu tố cần thiết là mí thứ hai rõ ràng, đẹp. Từ đó, các chị em tìm đến cắt mí. Vậy cắt mí là gì?

[Image: cat-mi-mat-5.jpg]

Cắt mí là gì?

Cắt mí là một thủ thuật đơn giản tạo mí thứ hai. Bản chất cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu chứ không phải phẫu thuật như người ta lầm tưởng. Việc tạo mí thứ hai là tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt trên. Khi mở mắt, cơ nâng đó kéo phần da tạo thành mí. Bác sĩ sẽ tạo liên kết này bằng công cụ hay còn gọi là tạo đường mí cho mắt. Sau đó may lại bằng chỉ chuyển dụng. Sau khi cắt chỉ, đường tạo đó sẽ trở thành mí thật.

Đối tượng phù hợp cắt mí có những đặc điểm sau:

    Mắt nhiều da chùng
    Sụp mí do lão hóa
    Áp dụng nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng kết quả không đẹp tự nhiên
    Thông thường trên 30 tuổi. Người dưới 30 tuổi gặp phải những vấn đề trên có thể gặp bác sĩ để tư vấn.

Quy trình cắt mí

Một quy trình cắt mí đơn giản sẽ bao gồm các bước sau:

>>>> CLICK XEM NGAY: TẠI TÂM SỰ DAO KÉO

Bước 1: Tiền phẫu

    Thăm khám và tư vấn. Đo vẽ vùng cần thẩm mỹ

Bước 2: Thực hiện

    Loại bỏ da dư, bóc tách mỡ thừa
    Tạo đường mí bằng công cụ
    May đường mí bằng chỉ chuyên dụng

Bước 3: Chăm sóc hậu phẫu

    Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng cần giữ sạch khô vùng cắt mí
    Sau 5-7 ngày cắt chỉ
    Tái khám sau 1 tháng hoặc theo chỉ định của bác sĩ

Cắt mí có an toàn không?

Về bản chất, dịch vụ thẩm mỹ nào được cấp phép hoạt động thì nó chắc chắn an toàn. Tuy nhiên, thực tế thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, ba yếu tố lớn nhất phải được đảm bảo an toàn: bệnh nhân, cơ sở và bác sĩ. Tất cả phải an toàn.

>>>> Tham khảo thêm : cắt mí mắt nên ăn gì ?

Thứ nhất, bệnh nhân phải an toàn. Mặc dù là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng cần được kiểm tra đo lường kĩ lưỡng. Ví dụ như: Cô A đi cắt mí cách đây 1 tháng, vẫn còn sưng. Tuy nhiên cô nhận thấy mí hỏng, A muốn đi sửa lại lập tức. Nếu người bác sĩ vẫn bất chấp làm thì đã phạm phải yếu tố: bệnh nhân an toàn. Bởi lẽ để sửa mí, người ta thường chờ hết sưng kể từ khi khách hàng làm dịch vụ và bị hỏng hoặc ít nhất là hết sưng.

Thứ hai, cơ sở phải an toàn. Theo quy định của Bộ Y Tế, việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như tiểu phẫu hay đại phẫu phải được thực hiện ở những cơ sở đạt chuẩn: bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hoặc bệnh viện đa khoa. Ngoài ra, nơi thực hiện ca cắt mí phải đảm bảo những yếu tố cơ bản. Ví dụ như: phòng ốc đảm bảo vệ sinh, công cụ đảm bảo an toàn, vv…

Thứ ba, bác sĩ phải an toàn. Bác sĩ an toàn là gì? Là bác sĩ thực hiện đúng các bước theo chuẩn Y tế. Người thực hiện cần có chuyên môn chắc và khả năng xử lý những tình huống ngoài mong muốn. Quan trọng nhất chính là cái tâm của người làm nghề Y.


>>>> Nguồn : cắt mí là như thế nào
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựngLên trênLưu trữRSS