Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Thuốc trị nấm da đầu và gàu nào hiệu nghiệm
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
23/06/17, 09:51 AM,
#1
Thuốc trị nấm da đầu và gàu nào hiệu nghiệm
một ngày nào khác, bạn thấy trên da đầu bạn ngứa, càng gãi lại càng ngứa ngáy. Bạn cứ cho rằng chứng ngứa ngáy khó chịu da đầu thông thường cho đến khi chúng ta phân biệt tóc mình rụng đi từng mảng. đó là biểu hiện của nhóm bệnh nấm da đầu, bạn đừng lo ngại nhé, vì Cửa Hàng chúng tôi có một số cách chế biến thuốc trị gàu và nấm da đầu dành cho bạn.

Dầu gội trị nấm da đầu

Thuốc trị gàu và nấm da đầu với cây Mần Trầu

Bệnh nấm da đầu và bệnh gàu đều có Tại Sao chung là bởi nấm gây ra, nhưng chủng nấm hai loại bệnh có khác nhau. Chủng nấm Trichophyton gây ra bệnh nấm da đầu và chủng nấm men gây ra gàu. vì vậy, để trị được hai bệnh này cần loại thuốc có thể diệt nấm hiệu suất cao.

thuoc-tri-gau-va-nam-da-dau
Cây Mần Trầu y như cỏ

Cây mần trầu là dòng cây dễ tìm, có sẵn trong bỗng nhiên với thời gian làm việc diệt nấm, sát trùng rất hiệu quả. chúng ta có thể thu nhặt loại cây này hoặc mua ở các tiệm thuốc đông y.

thuốc trị nấm đầu

Cách thực hiện: bạn mang cỏ mần trầu đem rửa với nước sạch, tiếp nối đem đi đun với nước sôi khoảng 45 phút. Bạn chắt nước ra , để nguội khoảng 10 phút rồi tiếp nối lạm dụng nước cây mần trầu để gội đầu. Bạn cứ lưu thuốc bên trên da đầu, mỗi ngày gội một lần. Tuần trước tiên các bạn sẽ thấy thuyên giảm bớt bệnh, phải tới tuần thứ 4 mới nguồn gốc trị được nấm. Cách này đồng thời cùng lúc cũng làm sạch gàu bạn nhé.

Thuốc trị gàu & nấm da đầu với thuốc mỡ pha tỏi

Tỏi đc biết đến với tác dụng sát khuẩn, diệt vi nấm rất tốt, là loại thuốc đc lưu truyền từ bình dân. Tỏi có thể dùng làm trị nấm da đầu tuy nhiên bạn dạng thân tỏi không thể nào thấm sâu vào lớp biểu bì da đầu để phá hủy nấm được, cần một chất xúc tác hữu hiệu. công ty chúng tôi khuyên bạn nên phối kết hợp với một loại thuốc mỡ trị nấm nào khác.

thuoc-tri-gau-va-nam-da-dau
Củ tỏi có công dụng diệt nấm mạnh

Cách thực hiện: bạn giã tỏi nhuyễn ra, lạm dụng luôn phần nước tỏi, pha với thuốc mỡ bôi da tạo ra hỗn hợp. Bạn quét hỗn hợp đó lên da đầu, đặc biệt là vùng bị nấm da đầu tấn công, quét lên cả chân tóc. bạn cũng có thể giữ nguyên khoảng 1 giờ & gội sạch tóc. chúng ta nên tiến hành trước lúc gội đầu hoặc vừa mới gội đầu.

http://chuabenhnamdadau.com/4-cach-tri-n...i-nha.html

Chúc các chúng ta có thể có một da đầu khỏe mạnh và một mái tóc óng mượt. Tạm biệt nám da đầu, tạm biệt gàu.
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựngLên trênLưu trữRSS