Giới thiệu

Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng 2013

Thiết thực kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2013) và thành công đại hội CĐXDVN, trong 2 ngày 12 - 13/4, tại Hà Nội, công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng phối hợp cùng đoàn thanh niên CSHCM Bộ Xây dựng đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2013. Tham dự có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Lại Quang, Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam.

Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hoá tinh thần, tăng cường đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong Bộ, góp phần động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ.

Tại vòng sơ khảo Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng được tổ chức năm 2013 này, đã thu hút tất cả các đơn vị trực thuộc Bộ tham gia với 119 tiết mục của 28 đơn vị với gần 500 diễn viên không chuyên. Trung bình, mỗi đơn vị có 4-6 tiết mục, được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng từ bài hát đến vũ đạo.
Với sự nỗ lực của mình, CIC đã giành được giải Nhất cho tiết mục đơn ca nam “Con cò”, giải Nhì đơn ca “Đêm hội trăng rằm” và  giải Ba cho Tốp ca nam nữ.

Chung cuộc, CIC đã đạt giải 3 toàn đoàn tại Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng 2013.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Đơn ca " Con Cò"


Đơn ca " Đêm hội trăng rằm"

Tốp ca " Khám phá"

 

Đại diện CIC ( thứ  2 từ trái sang ) nhận giải 3 toàn đoàn